Phong thuỷ Hoa Mộc Lan mua bán trang sức, đá quý, quà tặng, linh vật phong thuỷ … tiền thân là thegioidaquy.net kinh doanh ở Trần Kế Xương, quận Phú Nhuận, với sự yêu thích nghiên cứu về đá và phong thuỷ từ 2008, chúng tôi đã bắt đầu kinh doanh và xây dựng thương hiệu Phong thuỷ Hoa Mộc Lan tại địa chỉ mới 1163 Đường 3 Tháng 2, Phường 6, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Phong thuỷ Hoa Mộc Lan - 1163 Đường 3 Tháng 2, Phường 6, Quận 11

Phong thuỷ Hoa Mộc Lan – 1163 Đường 3 Tháng 2, Phường 6, Quận 11

Phong thuỷ Hoa Mộc Lan quan niệm về phong thuỷ:

“Khoa học Phong Thủy áp dụng vào cuộc sống hiện đại, tạo những cơ may khó giải thích, gặp nhiều cơ hội may mắn trong giao tiếp, việc làm ăn phát tài, giảm bớt căng thẳng, xoá những bất hoà xung đột, mang lại niềm vui sức khoẻ hạnh phúc cho bản thân và mọi người trong gia đình.

– Ngày nay hầu như ai cũng đều biết đến phong thủy và tìm những trang sức phong thủy, đá phong thuỷ, linh vật phong thủy cho riêng mình, cho gia đình và cho bạn bè đồng nghiệp. Phong thuỷ Hoa Mộc Lan hiện đang có hơn 2000 ngàn trang sức phong thủy, đá phong thuỷ khai thác và chế tác từ đá tự nhiên và họat động với phương châm luôn mang lại lợi ích chính đáng cho khách hàng.”

Phương châm hoạt động: Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.